Bình gas Petrovietnam Xám12kg

Liên hệ

Bình gas Petrovietnam Xám12kg

Liên hệ

Danh mục:

Bình gas Petro Việt Nam 12kg chất lượng đảm bảo. Mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Gas sử dụng cho gia đình. Gas dùng cho nhà hàng chuyên dụng. Chất lượng gas đảm bảo tuyệt đối.
Bình gas Petrovietnam 12kg đủ cân


Các loại bình gas Petro được đảm bảo được đóng đủ trọng lượng theo thông báo. Khách hàng mua gas có thể kiểm tra trọng lượng gas với cân tại nhà.
Gas cho ngọn lửa xanh an toàn tuyệt đối. Lửa gas nhẹ đều đảm bảo quá trình nấu ăn chuyên nghiệp nhất. Chất lượng ga không thay đổi từ đầu bình đến cuối bình sử dụng .
Khác với các loại gas kém chất lượng thông thường. Gas Petro đảm bảo ngọn lửa xanh đến cuối bình. Độ an toàn của bình gas được đánh giá cao. Trong quá trình nấu tuyệt đối không có hơi gas xuất ra ngoài.
Giá Bình gas Petrovietnam 12kg hiện tại được bán ở mức 320.000 đồng/ bình. Để mua bình ga chuẩn chất lượng, bạn cần lựa chọn đúng các đại lý chính hãng cung cấp gas Petro. Tại đây, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và mức giá gas. Dịch vụ vận chuyển ga tại nhà với nhiều ưu đãi và quà tặng.
Một số lưu ý khi sử dụng Bình gas Petrovietnam 12kg
Trong quá trình sử dụng ga bạn nên lưu ý các vấn đề sau để đảm bảo an toàn tuyệt đối:
Phân biệt đúng gas Petro chuẩn. Gas Petro chuẩn phải có bình được in biểu tượng của Petro Gas. Phần thân bình in chìm biểu tượng Petro Gas.
Kiểm tra van gas an toàn. Sau khi lắp đặt cần yêu cầu nhân viên kiểm tra van gas an toàn. Để kiểm tra van gas, để van ở chế độ mở. Tiếp đó, thực hiện pha nước xà phòng bôi lên vùng xung quanh van. Nếu có hiện tượng nổ bọt bong bóng xà phòng liên tục, nghĩa là van ga của bạn đang bị hở. Van ga bị hở cần thực hiện thay van hoặc yêu cầu xử lý kịp thời để đảm bảo an toàn.
Kiểm tra van gas an toàn
Lưu ý khóa van ga khi không sử dụng hoặc đi ra khỏi nhà.
Những lưu ý trên đây đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng Bình gas Petrovietnam 12kg chuẩn nhất, an toàn nhất cho gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình gas Petrovietnam Xám12kg”

DANH MỤC SẢN PHẨM

SẢN PHẨM BÁN CHẠY